Dr.HEDISON đưa tới cho khách hàng PEPTIDE LINE với chức năng thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen, giúp trẻ hóa, săn chắc và tăng độ đàn hồi cho da .

 Peptide là những chuỗi chứa từ 2 đến 50 amino acid. Về cơ bản, cấu trúc của #peptide không cố định và có hàng trăm loại peptide khác nhau dựa vào kết cấu amino acid.
 Peptides là các cấu trúc hình thành protein. Khi các axit amin liên kết với nhau, chúng tạo ra một chuỗi mang tên amino peptide. Và khi peptides liên kết với nhau thì chúng hình thành dạng cơ bản của protein.
Không có peptides thì sẽ không có collagen, và không có collagen thì làn da sẽ bị lão hóa.
Bởi vì, Protein quan trọng nhất có trong da chính là collagen. Collagen có trong lớp trung bì, được tạo thành từ các dây thần kinh, mạch máu, chất béo, elastin và vô số collagen. Collagen peptides chiếm khoảng 80% lớp trung bì, có tác dụng làm săn chắc và nuôi dưỡng một làn da tươi sáng, mịn màng.
– Khi chúng ta còn trẻ, collagen được sản xuất vô cùng dồi dào. Nhưng khi chúng ta bắt đầu có tuổi, tốc độ sản xuất collagen sẽ giảm dần. Sau 20 tuổi, cơ thể sẽ sản xuất trung bình ít hơn 1% peptide collagen cho da mỗi năm . Khi chúng ta già đi, collagen bị phá hủy nhưng không được thay thế. Kết quả là làn da mềm mại, mịn màng trở nên nhăn nheo theo thời gian. Một cách để cải thiện nếp nhăn và giúp làn da trẻ hơn là thay thế lượng collagen đã mất. Khi collagen bị phân hủy, chúng tạo thành các chuỗi peptide cụ thể. Những peptide này truyền tín hiệu rằng da bị tổn thương và từ đó kích thích cơ thể sản sinh collagen. Thoa peptide lên da là một cách đánh lừa da để nó nghĩ rằng collagen bị mất và cần phải tái tạo.
Peptide đóng vai trò là tín hiệu phát ra, báo cho cơ thể biết da đang bị tổn thương. Tín hiệu này kích thích cơ thể hình thành collagen và elastin để “làm lành” tổn thương trên da.
Với cơ chế trên, hồi cho da
Với phức hợp 7 loại Peptide bao gồm :
– Neoendorphin: Cải thiện nếp nhăn, tăng cường màng bảo vệ da
– Vitamin Peptide: Làm trắng da, tăng độ đàn hồi
Palmitoyl Pentapeptide: Làm dịu da, cải thiện kết cấu da, tăng đàn hồi
NP7: ngăn ngừa cải thiện làn da tổn thương
Phytopeptide-1: Bảo vệ, làm dịu kích ứng và dưỡng ẩm
Neuropeptide-1: tăng cường màng bảo vệ và ngăn ngừa tổn thương da
BF-Enkephalin : bảo vệ da, cải thiện sắc tố và kết cấu da
– Cùng sự kết hợp với EGF, Marien Collagen, Niacinamide, Cam Thảo… Bộ sản phẩm Peptide hứa hẹn mang tới cho khách hàng làn da săn chắc, trẻ hóa, khỏe mạnh và trắng sáng.
– 𝐈𝐍𝐁𝐎𝐗 ngay nếu bạn muốn trở thành đối tác cùng DR.LARISSA COSMETICS . Đội ngũ DR.LARISSA COSMETICS sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn ,hỗ trợ Chuyển giao settup SPA ,ĐẠI LÝ ,miến phí từ A tới Z .
– Hơp tác cùng DR.LARISSA COSMETICS nhận ngay Sản phẩm , Dược Mỹ phẩm uy tín, chất lượng .
– Đ𝐀̆𝐍𝐆 𝐊𝐘́ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI Sỉ & 𝐂𝐓𝐕 𝐂𝐔̉𝐀 DR.LARISSA COSMETICS
– Hotline: 0966221982
– Zalo: 0972696965
➡Website:https://drlarissa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng