ĐIỆN KIM CẢM ỨNG – Công nghệ khẳng định vị thế ngành spa Hàn Quốc

⚡️⚡️ ĐIỆN KIM CẢM ỨNG – Công nghệ khẳng định vị thế ngành spa Hàn Quốc

➡Điện kim cảm ứng – một công nghệ làm đẹp hiệu quả, an toàn, không đau rát, không biến chứng và không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị. Xử lý biểu bì và collagen từ sâu bên trong da diễn ra nhanh, sớm phục hồi và tái tạo lại da.

🍃 Tạo màng tế bào siêu khoẻ, siêu mịn ở bề mặt da

🍃 Kiến tạo lớp collagen ở sâu bên trong trung bì

🍃 Giúp da hấp thu dưỡng chất 𝗴𝗮̂́𝗽 𝟰𝟬 𝗹𝗮̂̀𝗻 so với các phương pháp làm đẹp khác.

➡Đặc biệt :Sử dụng cơ chế tự phục hồi của cơ thể để kích thích sản xuất collagen và elastin trong da. -Sự xâm nhập của các đầu kim nhỏ siêu phẫu thuật được các thụ thể thần kinh da cảm nhận như một kích thích chấn thương. Sau đó, các tế bào da phát ra các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào chưa biệt hóa, đổi lại sẽ kích thích sự tăng sinh của các tế bào mới. -Sự hình thành các sợi mới tạo thành một lớp collagen mới, làm dày da và lấp đầy các vết sẹo teo cũ. * Chống nhăn ngăn chặn quá trình lão hoá trên da .

* Điều trị / Loại bỏ vết rạn da

* Loại bỏ sẹo , làm se khít lcl ,xoá nếp nhăn chân chim / điều trị sẹo mụn , trẻ hoá làm da

* Điều trị Rụng tóc / Phục hồi Tóc

* Điều trị Cellulite / Giảm hoặc Loại bỏ Cellulite

* Điều trị tăng sắc tố da sạm nám da . 👉 Đăng ký ngay để tham dự 𝗞𝗵𝗼𝗮́ đ𝗮̀𝗼 𝘁𝗮̣𝗼 đ𝗼̣̂𝗰 𝗾𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 từ Dr. HEDISON 🇰🇷 CHUYÊN GIA HEO JAE HYUK CHUYÊN GIA ĐÀO ĐẠO CÔNG NGHỆ CAO NGÀNH LÀM ĐẸP HÀN QUỐC ⏰Thời gian tổ chức sự kiện: Từ 13:30 Ngày 21/02/2023 TPHCM 📲📲 Liên hệ đặt vé tham gia sự kiện 0966221982 zalo :0972696965 ————————————- 𝐃𝐫.Larissa 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐌𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮 𝐇𝐚̀𝐧 Quốc

.
.
.

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng